Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017: Nghĩ lớn để Thành công

Sáng ngày 02/02/2017 (tức mùng 6 Tết âm lịch), IC Community đã tổ chức khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017. Đến dự có Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với những thành công mới.

 
Khai xuan Dinh Dau 2017_1

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng. Tại buổi lễ, các ban lãnh đạo trong công ty đã khui rượu sâm banh chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người. Thay mặt BLĐ công ty, ông Vũ Mạnh Cường – Chủ tịch HĐQT đã gửi những lời chúc xuân tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên IC Community cùng gia đình. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự tri ân chân thành, sâu sắc đối với những đóng góp của tập thể, cá nhân cho sự phát triển của IC  trong năm vừa qua và mong muốn tất cả CBNV sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực trong công việc cũng như các hoạt động nội bộ để IC có những đột phá mới trong năm 2017. “Nghĩ lớn để thành công” là điều mà ông muốn gửi gắm đến tất cả các CBNV trong ngày đầu xuân.

Trong niềm vui hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công và một niềm tin cùng sự quyết tâm cao độ về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 1
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 2
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 3
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 4

Sau đó, không khí như thêm phần sôi nổi hơn với tục lệ truyền thống “lì xì đầu năm”, các CEO tận tay trao lì xì cho từng nhân viên kèm theo nhưng lời chúc, lời động viên thân tình nhất dành cho họ. Điều đặc biệt trong lần khai xuân này, ngoài những phong bì lì xì truyền thống, mỗi CBNV đều được trao thêm “lộc xuân” may mắn và cơ hội trở thành tỷ phú bằng những …tờ vé xổ số Vietlott. Nhận được lời chúc xuân cũng như lì xì của Ban lãnh đạo Công ty, toàn thể cán bộ nhân viên IC như hiểu rõ hơn nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong năm 2017 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội để cùng nỗ lực phát triển thương hiệu IC hơn nữa trong tương lai.

Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 5
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 6
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 7
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 8
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 9
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 10
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 11
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 12
 
Khai xuân đầu năm Đinh Dậu 2017 Nghĩ lớn để Thành công 13

Có thể nói buổi gặp mặt khai xuân đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tinh thần đoàn kết, thân ái, những con người IC đã cùng nâng ly, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Một năm mới đầy ý nghĩa đã đến, chúc cho IC Community năm Đinh Dậu 2017 bùng nổ dũng mãnh và thành công vang lừng.