Mobile Marketing

Cung cấp dịch vụ Brandname SMS (tin nhắn thương hiệu), tư vấn triển khai các giải pháp marketing toàn diện trên nền tảng mobile.

Cung cấp giải pháp SMS Marketing tổng thể từ kết nối với các Telcos tới quản trị và xử lý nội dung, là nền tảng để triển khai các dịch vụ gia tăng trên nền SMS; tư vấn triển khai các giải pháp marketing toàn diện trên nền tảng mobile.

-  Brand Name SMS

Brand Name SMS (tin nhắn thương hiệu) là một công cụ gửi tin nhắn hàng loạt, cho phép các doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình marketing và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp với chi phí thấp. Đặc điểm nổi bật của tin nhắn thương hiệu chính là Thương hiệu của Khách hàng được hiển thị tại mục “người gửi” (Sender) thay vì một số điện thoại, qua đó làm tăng mức độ nhận biết và sự trung thành của Khách hàng đối với thương hiệu.

- SMS Marketing – Cầu nối giữa khách hàng và Nhà cung cấp hàng tiêu dùng.

Là phương thức trong marketing hiện đại, với những tính năng vượt trội về sức lan tỏa và thời gian tiếp cận khách hàng, có thể tương tác trực tiếp với hàng triệu khách hàng trong cùng thời điểm, qua đó Nhà cung cấp có thể lựa chọn được nhóm khách hàng cụ thể, từ đó gửi đi những thông điệp và sự kiện phù hợp nhất, một cách chính thống, thiết lập kênh hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, qua đó nâng cao sự tin cậy của khách hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam. 

- SMS Banking – Cầu nối giữa Ngân hàng và khách hàng

Với hệ thống hiện đại, băng thông rộng và bảo mật nghiêm ngặt, chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ SMS Banking ra thị trường. Dịch vụ này cung cấp các thông tin tài khoản, nhật ký giao dịch, số dư tài khoản, tỷ giá ngay lập tức và trực tiếp đến khách hàng. Giúp Ngân hàng đảm bảo khách hàng luôn kiểm soát được tài khoản của mình, tạo niềm tin và chống các nguy cơ rủi ro, đặc biệt là trên môi trường mạng hiện nay. Bên cạch đó, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán qua điện thoại di động, tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Giải pháp này đã được triển khai tại nhiều Ngân hàng lớn của Việt Nam.